lnwshop logo

บทความ

เครื่องดื่มสมุนไพรไทย 30 ชนิด ชะลอความแก่ได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ผลวิจัยเครื่องดื่มสมุนไพรไทย 30 ชนิด ชะลอความแก่ได้ (กรุงเทพธุรกิจ) ดร.นิทรา เนื่องจำนงค์ นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ 8 ประจำศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์พิษณุโลก กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ได้เสนอผลการวิจัยเรื่อง “ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในเครื่องดื่มสมุนไพรพร้อมบริโภค”ผลการวิเคราะห์ พบว่า ในเครื่องดื่มสมุนไพรทั้งชนิดน้ำและผง ชาชงสมุ…
Tags :
เครื่องดื่มแก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ประจำเดือนมาไม่ปกติ (เดลินิวส์) วันนี้ “กินดี” หยิบเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสำหรับคุณผู้หญิงที่มีปัญหา “ประจำเดือนมาไม่ปกติ” ให้ได้ลองทำกัน! เครื่องดื่มแก้วนี้ มีส่วนผสมของ องุ่น ผลไม้ที่ช่วยเพิ่มความเร็วให้แก่กระบวนการเผาผลาญอาหาร ดีต่อเลือดลม ช่วยขับปัสสาวะ และอุดมไปด้วยฟอสฟอรัส กำมะถัน แคลเซียม เหล็ก …
Tags :
อาการปวดหลัง ปวดเอว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
อาการปวดหลัง ปวดเอว โรคปวดกล้ามเนื้อหลัง (Musculotendinous strain) เป็นสาเหตุที่พบได้บ่อยที่สุดของอาการปวดหลัง (Back pain)พบได้ตั้งแต่วัยหนุ่มสาวเป็นต้นไป แต่อาการปวดหลัง ปวดเอว ซึ่งเป็นปัญหากับหลายๆคนโดยเฉพาะเมื่อย่างเข้าสู่วัยกลางคน ถ้าปวดหลัง ปวดเอวจากกล้ามเนื้อ จะเป็นภาวะที่ไม่อันตรายร้ายแรงแต่ก่อให้เกิดความเจ็บ ปวด และอาจเป…
เครื่องดื่มแบบไหนก่อโรค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เครื่องดื่มแบบไหนก่อโรค (ชีวจิต) ประเภทของเครื่องดื่มในท้องตลาด เครื่องดื่มที่เราเห็นว่ามีหลากหลายชนิดในท้องตลาดนั้น มีการกำหนดความหมายและแบ่งประเภท โดยคณะกรรมการอาหารและยา ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ควบคุมความปลอดภัย และกำหนดมาตรฐานด้านอาหารตั้งแต่จุดเริ่มต้น โดยแบ่งเครื่องดื่มเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือ เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ และเครื่อ…
Tags :
โรคปวดหลัง…ภัยเงียบของหนุ่มสาวออฟฟิศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
โรคปวดหลัง…ภัยเงียบของหนุ่มสาวออฟฟิศ ปัจจุบัน โรคปวดหลังพบได้บ่อยในหมู่ ผู้ที่มีอาชีพนั่งทำงานเป็นเวลานาน ตั้งแต่วัยรุ่น วัยทำงาน จนถึงวัยสูงอายุ สาเหตุของโรคปวดหลังในกลุ่มนี้ ส่วนใหญ่เกิดจากพฤติกรรมการนั่งนานๆ หรือนั่งผิดท่าเช่น นั่งหลังโก่ง นั่งบิดๆ เนื่องจากการนั่งเป็นการเพิ่มแรงกดดันต่อกระดูกหลังมากที่สุด โดยเฉพาะนั่ง…
ป้องกันเข่าเสื่อม ด้วยตนเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ป้องกันเข่าเสื่อม ด้วยตนเอง ป้องกันไม่ให้ข้อเข่าเสื่อมได้อย่างไร 1. อย่ากิน และนั่งมากจนอ้วน พบว่า ถ้าลดน้ำหนักตัวลงได้ประมาณ 5 กิโลกรัม สามารถลดความเสี่ยงที่จะเป็นโรคข้อเข่าเสื่อมได้ถึง 50% มีหลักฐานยืนยันในผู้มีอาการปวดเข่า พบว่า อาการปวดจะดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ถ้าน้ำหนักตัวลดลง นอกจากนี้ การออกกำลังด้วยการเดินเร็วปานกลาง อย่า…
โรคเครียด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
โรคเครียด กลุ่มเสี่ยง ทุกเพศ ทุกวัย ที่มีภาวะเครียดสะสม อาการที่พึงระวัง อาการเวียนศรีษะ ปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดขากรรไกร ลักษณะของโรค ที่จริงแล้ว โรคเครียดคือโรคของจิตใจ อันมีสาเหตุจากความเครียด และความผิดปกติต่าง ๆ ในสมอง ความเครียดทำให้ระบบประสาทอัตโนมัติทำงานแบบพร้อมสู้ ซึ่งจะทำให้เกิดการตึงเครียดของกล้ามเนื้อ ที่พบบ่อยคือ กล้ามเ…
โรคปวดไหล่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
“อาการปวดข้อไหล่พบได้บ่อย โดยเฉพาะคนที่มีอายุเลยวัยกลางคนไปแล้ว โรคที่พบได้บ่อยคือโรคข้อไหล่ติดแข็งส่วนใหญ่แล้วผู้ที่มีอาการปวดข้อไหล่ในระยะเริ่มแรก จะรีรอที่จะไปหาแพทย์ และพยายามไม่ยอมใช้ข้อไหล่ข้างนั้นต่อไปการเคลื่อนไหวของข้อไหล่จะลดน้อยลง บางคนยืนโหนรถเมล์จะรู้สึกว่ายกโหนรถเมล์ลำบากหรือถ้าเป็นมากๆ จะโหนไม่ได้เลย”อ…
ดูแลสุขภาพเท้ากันเถอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วันนี้ขอนำเรื่องสุขภาพมาฝากรับ ทำไมเราควรดูแลเท้าให้ดี? เท้า เพื่อนผู้ซื่อสัตย์ ผู้ปิดทองหลังพระให้เราทุกคนได้ยืนได้เดินได้วิ่ง ทำกิจกรรมต่างๆทั้งวัน ไม่เคยปริปากบ่น แม้เรา จะละเลยไม่เคยเหลียวแลเท่าที่ควร แต่ทราบไหมว่าหากเราเอาใจใส่ดูแลเท้บ้าง เท้าจะมอบขุมทรัพย์ใหญ่ คือ สุขภาพที่ดีและอายุยืนยาวแก่เรา สุขภาพของเรา ขึ้นอยู่กับการไ…
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 13 บทความ

CONTACT US

0865747677

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม19,593 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด11,283 ครั้ง
เปิดร้าน8 ธ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท15 ส.ค. 2561

NEW ITEMS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)


กล่อง "เขียนข้อความ" กล่องที่จะให้คุณเพิ่มข้อความ รูปภาพและวิดีโอได้อย่างอิสระตามสไตล์ของคุณเอง โดยมีวิธีการแก้ไขข้อความดังตามขั้นตอนต่อไปนี้
เข้าสู่โหมดตกแต่งร้าน > คลิกเลือกที่กล่องนี้ > เลือกเมนูข้อความ

RECOMMENDED

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก